สมัครเอเยนต์

สมัครเอเยนต์(ตัวแทน)กับsbobettrue

เรามีหลักการในการคัดเลือก ตัวแทนของทางเราเผื่อให้บริการลูกค้าแบบมีคุณภาพไม่ส่งผลเสียต่อองค์กรและเราทดสอบและคัดเลือกแต่ละตัวแทนมาเป็นอย่างดีโปรดมั่นใจบริการจากตัวแทนของเราได้เลยค่ะ

บทความอื่น

agent-sbobet

     ทางเรายินดีต้อนรับท่านที่ต้องการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET  ซึ่งมีการเดิมพันทั้งประเภท กีฬา คาสิโน เกมส์ ตลอด24ชม. ครบวงจร  โดยมีระบบมาตรฐานการจัดการเป็นเลิศ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าการเป็นตัวแทนธุรกิจ(เอเยนต์) กับSBOBET  สามารถบริหารดูแลธุรกิจและลูกค้าของท่านให้ร่วมสนุก ได้อย่างมั่นใจ สะดวกสบาย ปลอดภัย ครบถ้วน ถูกต้อง มาตรฐานอันดับ1 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่เป็นหุ้นส่วนตัวแทนรวมถึงลูกค้าของท่าน
ประเภทการเป็นหุ้นส่วนเอเยนต์กับSBOBET
1)ประเภทไม่ถือสู้ (รับแต่ค่าคอมฯ) : ท่านเลือกที่จะรับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นสูงสุดโดยตรงจากSBOBETเพียงอย่างเดียว โดยไม่ถือสู้ ซึ่งผลตอบแทนรายได้จะเป็นบวกเสมอทุกกรณี โดยที่ท่านสามารถตั้งบัญชีและกำหนดวงเงินการเล่นกระจายสู่ลูกค้าของท่าน รวมถึงเลือกกำหนดจำนวนเปอร์เซ็นต์ค่าคอมมิชชั่นที่ท่านต้องการได้โดยตัวท่านเอง
2)ประเภทถือสู้ : ท่านเลือกที่จะรับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นและสัดส่วนในการถือสู้(อยู่ฝั่งเจ้า) ซึ่งท่านสามารถเลือกเปอร์เซนต์ในการถือสู้ได้ โดยสามารถถือสู้ได้ถึง 60% และท่านจะมีหน้าการจัดการของตัวแทนSBOBET ไว้ใช้บริหารดูแลลูกค้า แสดงรายงานบัญชีได้เสียและค่าคอมที่ท่านได้รับอย่างถูกต้องเข้าใจง่าย และสามารถตรวจสอบรายการเล่นได้ทุกรายการ
วิธีการลงทุนเป็นหุ้นส่วนเอเยนต์กับSBOBET
       ท่านที่สมัครเป็นตัวแทน(เอเยนต์) ในประเภทที่1หรือ2 สามารถลงหุ้นเป็นทุนประกันกับSBOBET  โดย ยอดวงเงินเครดิตที่ท่านจะได้รับ เพื่อนำไปบริหารกระจายเครดิตให้กับลูกค้าของท่านนั้นขึ้นกับ 1) จำนวนเงินที่ต้องการลงหุ้นเป็นทุนประกัน  2) เปอร์เซ็นต์ในการถือสู้ที่ท่านต้องการ  จากนั้นจะสามารถคำนวณเป็นยอดวงเงืนเครดิตที่ท่านจะได้รับจากsbobetได้ โดยทางเราขอแนะนำ ตัวอย่างรูปแบบการลงทุนในเบื้องต้น ให้กับท่านดังนี้             
ทุนประกัน(บาท)เปอร์เซ็นต์หุ้นถือสู้(%)วงเงินเครดิตที่ได้รับ(บาท)
50,0002566,666
50,00050100,000
100,00025133,333
100,00050200,000
 การเพิ่มทุนประกัน การถอนเงินสด
1) ท่านสามารถเพิ่มทุนประกันเพื่อใช้ในการจัดการเพิ่มวงเงินเครดิตของท่านได้ทุกวันตลอดเวลา2) ท่านสามารถถอนเงินได้ในช่วงเวลา 11.00-21.00 น. ทุกวัน
ปรึกษาถามรายละเอียดเพิ่มเติม
  SBOBET ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มาตรฐานสากลในการรักษาความปลอดภัย และควบคุมการร่วมสนุกผ่านระบบออนไลน์ ขอให้สมาชิกหลีกเลี่ยงพฤติการณ์การร่วมสนุกที่สุ่มเสี่ยงต่อการกระทำผิดกฎกติกาของ SBOBET ในทุกกรณีเพราะเราสามารถตรวจทราบได้ และสงวนสิทธิ์ที่จะดำเนินการตามที่เห็นสมควรหากพบเห็นการกระทำดังกล่าว
    แจ้งถึงสมาชิกที่มีพฤติกรรมการร่วมสนุกที่ผิดปกติ รวมถึงสมาชิกที่ใช้ User และ Password ของผู้อื่นในการร่วมสนุกตลอดจนการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Robot)ในการวางเดิมพัน SBOBET มีความจำเป็นต้องล็อค User ของท่านเอาไว้ชั่วคราว เพื่อตรวจสอบ และ หากพบว่ามีพฤติการณ์การวางเดิมพันที่สุ่มเสี่ยงต่อการกระทำผิดกฎกติกาของ SBOBET  เราขอสงวนสงวนสิทธิ์ที่จะระงับ User ของท่าน

* ทั้งนี้จะไม่มีผลกระทบใด ๆ สำหรับท่านสมาชิกที่ปฏิบัติตามกฎของ SBOBET